📌Lỡ thích nhấn LIKE, Trót yêu ai nhấn LOVE Chob Kod Like Chai Kod Love (2012)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
6.7

Đạo diễn:
Pakphum Wongjinda

Quốc gia:
Thái Lan,

Năm:
2012

Thời lượng:
111 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
SD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Tình cảm-Lãng mạn, Hài Hước,

Công ty SX:

Lượt xem:
1,078

Đánh giá phim (10đ /1 lượt)

Lỡ thích nhấn LIKE, Trót yêu ai nhấn LOVE- Chob Kod Like Chai Kod Love

Nội dung phim

Tong – anh chàng với nghệ danh là Dr.Love, làm nghề kết nối những trái tim qua mạng online. Lamphao là một thương gia nhiều tiền và phong độ. Trong một lần công tác, Lamphao đã “phải lòng” cô tiếp viên hàng không xinh đẹp tên Min. Lamphao đã nhờ đến sự giúp đỡ của Tong để có thể có được trái tim của Min.

Nhưng thật trớ trêu, Min lại chính là người yêu cũ của Tong. Cả hai đều đã có một thời mặn nồng bên nhau, nhưng vì bất đồng quan điểm chuyện kết hôn mà giờ đây, mỗi người phải lẻ bóng một mình. Tình cảm của Tong vẫn dành cho Min rất nhiều. Liệu Tong có gạt bỏ tình cảm của mình sang một bên và giúp cho Lamphao chiếm được trái tim của Min? Hay đây sẽ là động lực mạnh mẽ để Tong có thể trở lại bên Min như ngày nào, bất chấp cả việc phá vỡ hợp đồng với khách hàng?

phim Lỡ thích nhấn LIKE, Trót yêu ai nhấn LOVE - Chob Kod Like Chai Kod Love hd vietsub

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại freequranmail.com

Từ khóa:

    thích nhân like yêu nhấn love, lỡ thích nhấn like trót yêu ai nhấn love, lỡ thích nhấn like, trót yêu ai nhấn love, chob kod like chai kod love, chob kod like, chai kod love, like love, love like , xem phim chob kod like chai kod love vietsub, lỡ thích nhấn like, trót yêu ai nhấn love trọn bộ phim lỡ thích nhấn like, trót yêu ai nhấn love Thuyết minh, lỡ thích nhấn like, trót yêu ai nhấn love lồng tiếng, phim lẻ lỡ thích nhấn like, trót yêu ai nhấn love, lỡ thích nhấn like, trót yêu ai nhấn love full HD,lỡ thích nhấn like, trót yêu ai nhấn love xemvtv,lỡ thích nhấn like, trót yêu ai nhấn love khoaitv,lỡ thích nhấn like, trót yêu ai nhấn love bilutv,lỡ thích nhấn like, trót yêu ai nhấn love banhtv,lỡ thích nhấn like, trót yêu ai nhấn love khophimplus,lỡ thích nhấn like, trót yêu ai nhấn love tvhay,lỡ thích nhấn like, trót yêu ai nhấn love vtv16, watch chob kod like chai kod love free full movies english subtitles online

Bình luận về phim